Công ty TP toàn cầu

Công ty TP toàn cầu

Trân trọng gửi tới các nhà đầu tư / khách hàng / đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN  CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ TP TOÀN CẦU (TPG Group) xin gửi tới tất cả các bạn lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và sự hợp tác chân thành của các bạn trong suốt thời gian qua.

Với sự đổi mới và nỗ lực của các cổ đông và nhân viên, với sự ghi nhận và đánh giá cao từ sự tin tưởng, hỗ trợ và giúp đỡ từ các nhà đầu tư và khách hàng, tập đoàn TPG đã liên tục phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, cơ khí, điện,  cung cấp nước và thoát nước.

Tập đoàn TPG là công ty thương mại điện tử, cơ khí, điện có một nhà máy sản xuất thiết bị tại Việt Nam. Dự án của bạn rất xứng đáng với các sản phẩm viễn thông, cơ khí, điện, cấp thoát nước chất lượng cao nhất được thiết kế và sản xuất tại nhà máy của chúng tôi trong một môi trường được kiểm soát, sử dụng máy móc tiên tiến và được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật.

Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi có kinh nghiệm và trình độ để phát triển các sản phẩm viễn thông, cơ khí, điện, cấp thoát nước cho dự án của bạn, kể cả những yêu cầu khắt khe nhất. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ hệ thống cung cấp và thoát nước viễn thông, cơ khí, điện, nước trong suốt quá trình sản xuất và lắp đặt để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho dự án của bạn.

 


 

Tập đoàn TPG hy vọng sự trao đổi lẫn nhau để đạt được giá trị mới, cùng nhau mở rộng thành công để bước lên tầm cao mới ,cho một tương lai vững vàng, ổn định và bền vững. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận hợp tác lâu dài với các quý công ty.

TPG GROUP được thành lập vào năm 2011, chúng tôi đã dành gần 7 năm xây dựng rất nhiều công trình cơ điện ở Đông Nam Á.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105369355 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Tên Tiếng Anh : GLOBAL TP  DEVELOPMENT AND TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Viết tắt: TPG GROUP

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN  CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ TP TOÀN CẦU