Tin tức

Hiển thị

GIẢ CẦY SƯỜN NON ĐẬM ĐÀ NÓNG HỔI

Bước 1: Bắc nồi lên bếp đun sôi nước, chần sườn non qua nước sôi khoảng 3 phút rồi đổ ra rửa lại bằng nước lạnh. Bước 2: Riềng cạo vỏ, cắt lát. Sả đập giập, băm nhỏ. Ướp sườn với...

CÁCH LÀM CHẢ CÁ THƠM NGON

Bước 2: Thì là, hành lá cắt nhỏ cho vào cá, ướp với muối, đường, tiêu.  Gia giảm tùy theo khẩu vị, rồi quết bằng tay với muỗng. Công đoạn này giúp chả cá dai một...

BỮA SÁNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO

Bữa ăn sáng làm bạn hoàn toàn tỉnh táo và sảng khoái. Khi đi ngủ vào đêm hôm trước, cơ thể chúng ta hoàn toàn thư giãn và nghỉ ngơi. Sự thư...

KINH NGHIỆM LÀM SỮA ĐẬU NÀNH NGON

Hạt đậu nành có nhiều chất nên cần bảo quản đúng cách. Tuy nhiên, các cửa hàng ngoài chợ và siêu thị thường chỉ để trong chậu nhựa hoặc...

CÁCH TRỒNG ỔI TRONG CHẬU TẠI NHÀ

Để cây ổi trồng trong chậu nhanh có trái nên chọn cây giống từ chiết cành, từ lúc trồng vào trong chậu đến khi ra trái chỉ mất 4-6 tháng. Những cây giống có nguồn gốc từ...

RAU XÀO TỐT HƠN RAU LUỘC

Kết quả được phổ biến trên Tạp chí The Journal of Food Science đã cho biết, ăn rau chiên xào hoặc nấu bằng nồi microwave tận dụng được tối đa chất chống oxy hoá; Luộc, nấu súp hoặc nấu bằng...

MỘT SỐ RAU QUẢ LẠM DỤNG HÓA CHẤT

Người tiêu dùng thường thích mầm giá to, trắng, giòn và ít rễ. Để làm được giá đỗ như vậy một phần rất ít do kinh nghiệm của người làm giá nhưng chủ yếu khi hạt...

TÁC HẠI CỦA FOOCMON VÀ HAN THE TRONG MÓN ĂN THỰC PHẨM

Có một thời, cuộc khủng hoảng “Foocmon trong bánh phở” đã làm cho giới “ghiền” món ẩm thực này lo lắng và mất hứng thú khi thưởng thức. Vậy Foocmon là gì?...

PHÁT HIỆN GẦN 2 TẤN MỰC NGHI LÀM TỪ CAO SU

Phòng PC46 đã phối hợp với công an quận Hoàng Mai kiểm tra kho B6 thuộc kho chứa hàng tại Ga Giáp Bát do Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Đức Thắng quản lý. Qua kiểm tra,...

CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Cùng với các dịch vụ khác trong quản lý và vận hành Toà nhà, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho khách hàng là một trong những thế mạnh của Công ty Cổ phần...