Văn phòng Hà Nội
- Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
- Hotline 1: O981.719.635
- Hotline 2: O977.026.201
- Email: Stargatevietnam@gmail.com
Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp
노동자들에게 식사를 제공하다 - Specializing in industrial catering supply
14:23 - 05/06/2018
Bước 1: Lá chè tươi bạn mua ngoài chợ về (nên chọn những loại lá chè bản to, tươi và xanh) và lá chè tươi rửa sạch với nước rồi vảy cho thật ráo nước. Sau đó bạn đem lá chè tươi ra phơi nắng (phơi khoảng 3-4 nắng là được).
Lưu ý: Bạn phơi không nên để ánh nắng chiếu vào lá chè trực tiếp mà nên phơi trên hè để lá chè giữ được màu xanh nhé.
Bước 2: Khi lá chè xanh đã được phơi khô giòn rồi, thì bạn dùng tay vò lá chè xanh cho vỡ vụn hết ra và tỉa từng là trà xanh ra một rồi tước hết các sơ của lá chè ra.
Bước 3: Bạn tiếp tục cho lá chè đã vò vụn vào trong máy xay sinh tố và xay chè xanh ra thật mịn. Khi xay xong chè xanh sẽ không mịn ngay được mà bạn cần phải dùng rây lọc để lọc qua vài lần để được mịn hoàn toàn bạn nhé.
Bước 4: Sau khi bạn đã xay và dùng rây lọc lọc qua rồi thì bột trà xanh sẽ trở nên mịn rồi đó. Lúc này bạn nhìn bột trà xanh sẽ chẳng khác gì bột trà xanh bán ngoài hàng mà còn chắc chắn được rằng bột trà xanh mình làm ra đảm bảo an toàn, không cần phải lo lắng như mua ngoài về phải không nào?
Bước 5: Bạn chỉ việc đổ bột trà xanh đã làm được vào trong một cái lọ bảo quản và có thể dùng dần được nhé.
Như vậy là các bạn đã vừa cùng với chúng tôi hoàn thành một mẻ bột trà xanh mịn ngay tại nhà rồi đó. Với cách làm bột trà xanh mịn đơn giản nhất ngay tại nhà này các bạn hoàn toàn có thể tự mình làm bột trà xanh và sử dụng để được đảm bảo nhất.