Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Vĩnh Phúc

22:50 - 22/12/2018

Công ty cổ phần tập đoàn Stargate là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Có trụ sở miền Bắc tại Số 179 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội . Hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp bữa ăn cho nhà máy, trường học, suất ăn công nhân cho các khu công nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ hàng chục khách hàng trải khắp các tỉnh từ Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Nguyên, Hà Nam và các tỉnh lân cận.

Nhằm phục vụ nhu cầu phát triển tại các khu công nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp suất ăn công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc cho các khu công nghiệp, cơ quan trường học trong tỉnh. Chúng tôi mang lại những giá trị to lớn cho những doanh nghiệp với những bữa ăn ca luôn đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và đầy đủ khẩu phần quy định.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi doanh nghiệp được:

  • Cung cấp suất ăn công nghiệp tại nhà máy đầy đủ dưỡng chất và đa dạng sẽ giúp công nhân lao động được đảm bảo sức khỏe thể chất.
  • Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. 
  • Doanh nghiệp sẽ không phải quản lý các vấn đề canteen như: Nhân sự, thu chi, vệ sinh an toàn thực phẩm... thay vào đó chúng tôi sẽ quản lý giúp bạn tất cả các vấn đề phát sinh.

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu đang cung cấp suất ăn công nghiệp tại Vĩnh phúc, mang lại những suất cơm đa dạng, đầy đủ cho cán bộ công nhân viên.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành suất ăn công nghiệp chúng tôi luôn lỗ lực đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí vừa phải.  “ Sự hài lòng của quý khách là niểm vui của chúng tôi “.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp được xây dựng theo tiểu chuẩn ISO 22000. Cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác và đầy đủ để khách hàng hiểu rõ và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Đảm bảo chế độ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, khay ăn đủ định lượng. 

Công ty cổ phần tập đoàn Stargate, rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Hotline: O977.026.201 - O981.719.635

Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

hoặc mail: Stargatevietnam@gmail.com

Xem thêm : Stargate Group cung cấp suất ăn công nghiệp miền Bắc