Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Ninh

Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Ninh

Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp Bắc Ninh

23:26 - 25/12/2018

Stargate với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại tỉnh Bắc Ninh và nhiều KCN tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, công ty chúng tôi hiện nay đã cung ứng hàng nghìn suất ăn công nghiệp mỗi ngày cho các khu công nghiệp tại Bắc Ninh như : KCN Quế Võ 1,2,3, KCN Yên Phong, KCN Từ Sơn...

  Với trang thiết bị hiện đại, nhà xưởng được thiết kế theo quy chuẩn quy trình một chiều, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo định kỳ, khám sức khỏe và tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm thường xuyên, hơn nữa Stargate thường xuyên hợp tác với các cơ quan kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo bữa ăn từ chúng tôi không những ngon về khẩu vị mà còn an toàn về chất lượng lẫn an toàn thực phẩm một cách tối đa.

Đối với chúng tôi bữa ăn công nhân viên rất quan trọng, bữa ăn không chỉ tạo cảm giác ngon miệng mà còn là bữa ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để công nhân viên người lao động có năng lượng tiếp tục làm việc. Bởi thế Stargate luôn đảm bảo các tiêu chí khi cung ứng suất ăn cho quý khách hàng :

  • Nguồn cung ứng thực phẩm rõ ràng.
  • Chế biến món ăn đa dạng khẩu vị.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm một cách cao nhất.
  • Đầu bếp nhân viên đều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
  • Đảm bảo định lượng dinh dưỡng đúng như yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, đầu bếp được tuyển lựa chọn kỹ, và đa dạng món ăn đa dạng khẩu vị thích hợp với mọi đối tượng, Stargate được thành lập từ những thế hệ trẻ đầy tâm huyết với nghề, với mong muốn góp một phần vào tập thể quý công ty bằng cách cung cấp đáp ứng chất lượng suất ăn công nghiệp tốt nhất, ổn định nhất, an toàn cho tất cả mọi người, cho công nhân viên và nguồn lực quan trọng của công ty.

Hãy sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp chúng tôi để cảm nhận được những giá trị đích thực mà chúng tôi đem lại cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Hotline: O977.026.201 O981.719.635

Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

hoặc mail: Stargatevietnam@gmail.com