Stargategroup chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội

Stargategroup chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội

Stargategroup chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội

23:38 - 24/12/2018

Để việc lựa chọn một dịch vụ suất ăn công nghiệp Hà Nội là vấn đề khá khó khăn cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Bởi dịch vụ này hiện có khá nhiều nhà cung cấp, nhưng một mặt lại quá đại trà nên xảy ra nhiều ảnh hưởng không tốt tới chất lượng dịch vụ.

Tiêu biểu là đã có khá nhiều công ty có công nhân ngộ độc khi sử dụng thức ăn do các cơ sở kém chất lượng cung cấp. Do đó để đảm bảo an toàn cho công nhân và tránh việc ảnh hướng đến công ty của mình, người lãnh đạo bộ phận ăn uống trong công ty phải hết sức cẩn trọng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty cổ phần tập đoàn Stargate đã hoạch định rõ rằng nhận thức phục vụ và trách nhiệm cao cả khi là người cung cấp các suất ăn cho doanh nghiệp. Với chất lượng sản phẩm đứng hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với một quy trinh sơ chế và chế biến hết sức nghiêm ngặt chất lượng vệ sinh luôn được công ty chúng tôi đưa lên hàng đầu, bất chấp việc thêm chi phí vào từng suất ăn làm giảm doanh thu của chính công ty mình mà Stargate không ngại thẳng tay bỏ các thực phẩm hư hỏng, có tình trạng ôi thiu mà thay vào đó là những thực phẩm hoàn toàn chất lượng, tươi sống.

Thực đơn của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng vô cùng đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng giúp người sử dụng có cảm giác như ăn cơm chính tay mình nấu. Khẩu phần ăn luôn đảm bảo dinh dưỡng, chất lượng, và bao gồm đầy đủ 3 món chính mặn, xào, canh, bên cạnh đó còn có những bữa tráng miệng mà chúng tôi đem đến nhằm cải thiện dinh dưỡng cho công nhân của công ty.

Các món ăn đa dạng theo từng bữa ăn, từng ngày, thức ăn được thay đổi liên tục để tránh sự nhàm chán của người dùng là một tiêu chi mà chúng tôi luôn để ý tới. Và bên cạnh đó không như những dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp  khác, với Stargate thì cơm canh luôn thoải mái với người dùng không hạn chế về số lượng.

Nhân viên luôn vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. Lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng của mình nhằm đem lại một hiệu suất làm việc tốt nhất.

Hãy sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp chúng tôi để cảm nhận được những giá trị đích thực mà chúng tôi đem lại cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Hotline: O977.026.201 O981.719.635

Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

hoặc mail: Stargatevietnam@gmail.com