Cung cấp suất ăn công nghiệp tại tỉnh Hà Nam

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại tỉnh Hà Nam

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại tỉnh Hà Nam

23:50 - 22/12/2018

Công ty cổ phần tập đoàn Stargate chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu đang cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nam, mang lại những suất cơm đa dạng, đầy đủ cho cán bộ công nhân viên, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hà Nam hiện nay có rất nhiều các khu công nghiệp,là nơi tập trung rất nhiều các công ty và nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp cho công nhân tăng cao. Thấu hiểu được nhu cầu đó công ty cổ phần tập đoàn Stargate chúng tôi đã và đang triển khai cung cấp phục vụ suất ăn công nghiệp tại Hà Nam cho các công ty trong khu công nghiệp.Với mục đích phát triển mạnh dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại tỉnh Hà Nam, thời gian tới chúng tôi sẽ phát triển thêm dịch vụ cung cấp suất ăn cho các đơn vị, doanh nghiệp, trường học tại Hà Nam. Chúng tôi mang lại những giá trị to lớn cho những doanh nghiệp với những bữa ăn luôn đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và đầy đủ khẩu phần quy định.

 Xem thêm : Suất ăn công nghiệp Vĩnh Phúc

                    Suất ăn công nghiệp miền Bắc

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết:

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành suất ăn công nghiệp chúng tôi luôn lỗ lực đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí vừa phải.  “ Sự hài lòng của quý khách là niểm vui của chúng tôi “.

Công ty cổ phần tập đoàn Stargate, rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Hotline: O977.026.201 - O981.719.635

Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

hoặc mail: Stargatevietnam@gmail.com