Stargate : 16 năm tận tâm với những suất ăn công nghiệp xanh, sạch

Stargate : 16 năm tận tâm với những suất ăn công nghiệp xanh, sạch

Stargate : 16 năm tận tâm với những suất ăn công nghiệp xanh, sạch

11:24 - 27/06/2019

Sau hơn 16 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Tập đoàn Stargate là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu khu vực miền Bắc nói chung và cả nước nói riêng.
Với phương châm “Ngon sạch từ tâm”, trong suốt những năm qua, những bếp ăn tập thể của Tập đoàn Stargate tại các doanh nghiệp ở khắp các tỉnh thành luôn hoạt động 24/24h với sự tận tậm, tận tình và chu đáo. Tập thể cán bộ, nhân viên của Tập đoàn Stargate chính là những người đã giữ lửa cho những căn bếp quy mô hàng nghìn suất ăn mỗi ngày cháy đỏ suốt 365 ngày trong năm.

Mỗi ngày làm việc của đội ngũ cán bộ nhân viên nơi đây đều là những ngày tràn ngập niềm hăng say, nhiệt huyêt với tâm niệm mang lại niềm vui và những bữa ăn ngon cho khách hàng. Mọi nỗ lực, mọi chia sẻ, mọi câu chuyện hàng ngày trong quá trình lao động sản xuất của anh chị em Tập đoàn Stargate đều xoay quanh những suất ăn ngon miệng, những thực đơn đầy đủ dưỡng chất để mang lại dịch vụ tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

Cứ như thế, trong những năm qua Tập đoàn Stargate đã tiến những bước rất xa, đạt được những kết quả ấn tượng trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và dịch vụ setup lắp đặt bếp ăn tập thể.

Hiện nay, Tập đoàn Stargate đã có một đội ngũ nhân lực vững mạnh. Nhiều người trong số đó từng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao và đã tích luỹ cho mình vốn kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực ẩm thực. Song song với vốn kinh nghiệm của mỗi cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo công ty cũng rất chú trọng tới việc đào tạo và đào tạo lại, đào tạo thường xuyên để nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên. 100% nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình làm bếp, trang bị kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đứng bếp. Trong quá trình làm việc, cán bộ nhân viên còn được trang bị thêm các kiến thức kỹ năng mềm như kỹ năng hợp tác, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý thời gian ... để bổ trợ tăng cường hiệu quả xử lý công việc chuyên môn.

Thành công nhờ tâm sáng và nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể

Nỗ lực không ngừng nghỉ với sự tận tâm, tâm huyết, đề cao giá trị đạo đức, coi trọng con người và luôn tuân thủ pháp luật, Tập đoàn Stargate đã tự xây dựng cho mình những con số kỷ lục: mỗi ngày cung cấp khoảng hơn 60,000 suất ăn công nghiệp; xây dựng và vận hành mô hình bếp ăn tập thể khoa học, đảm bảo các quy chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm tại hơn 50 doanh nghiệp lớn. Tập đoàn Stargate là một trong số những doanh nghiệp tại miền Bắc vinh dự nhận được Chứng nhận hệ thống Quản lý an toàn Thực phẩm quốc tế đáp ứng tiêu chuẩn ISO 22000:2005, khẳng định công ty là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt ATVSTP và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

Với năng lực và sự chuyên nghiệp thể hiện qua mỗi suất ăn, công ty trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn.Mười năm năm qua và những năm sắp tới, đội ngũ Stargate sẽ luôn dành nhiều tâm huyết, nỗ lực hơn nữa để mang tới sự hài lòng cho khách hàng của mình, phấn đấu để đưa Stargate trở thành công ty hàng đầu về suất ăn công nghiệp tại Việt Nam và là niềm tự hào thương hiệu sạch mỗi khi nói đến Stargate . Đây cũng chính là những lời chia sẻ đầy quyết tâm của ban giám đốc Stargate .

Công ty cổ phần Tập đoàn Stargate

  • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
  • Địa chỉ: Số 7 Đoàn kết, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

Webisite: http://stargategroup.vn