Suất ăn công nghiệp tỉnh Bắc Giang

Suất ăn công nghiệp tỉnh Bắc Giang

Suất ăn công nghiệp tỉnh Bắc Giang

22:34 - 27/12/2018

Công ty cổ phần tập đoàn Stargate xin Kính chào Quý khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại tỉnh Bắc Giang và các khu công nghiệp miền Bắc. Dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng xuất ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất.


Xuất phát từ nhu cầu của các KCN tại tỉnh Bắc Giang về chế độ dinh dưỡng cho công nhân. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất và đào tạo nhân lực để cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại tỉnh Bắc Giang. Với mục tiêu chuyên nghiệp hoá việc cung cấp suất ăn theo những chuẩn mực dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời san sẻ một phần những khó khăn, sự bận rộn của Quý công ty trong khu cong nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng, một bữa ăn có chất lượng, bảo đảm vệ sinh và đúng giờ là yếu tố quan trọng để tái tạo sức lao động, tác động trực tiếp đến năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc. Cùng với tiêu chí : Tươi – Sạch – Ngon – Chất lượng – An Toàn.

Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách theo các chuẩn mực:

- An toàn vệ sinh thực phẩm

- Cân bằng dinh dưỡng và cung cấp đủ calory cần thiết cho cơ thể.

 - Thực đơn phong phú, phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, lịch sự.

Công ty cổ phần tập đoàn Stargate sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về một bữa ăn nhanh chóng, chất lượng, đúng giờ, phục vụ tận nơi tại các nhà máy, văn phòng, xí nghiệp, trường học, … Với đội ngũ quản lý có trình độ, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, lành nghề bao gồm: chuyên gia ATVSTP những đầu bếp có kinh nghiệm và một chu trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn thực phẩm, sơ chế bảo quản đến chế biến, phân phối …chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý vị những bữa ăn thực sự ngon miệng, an toàn, tận tình và chu đáo. Với phương châm đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, đa dạng hoá thực đơn và tối đa hoá sự hài lòng của khách hàng, Stargate đang chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng là những công ty lớn trong các khu công nghiệp tại tỉnh Bắc Giang. Stargate luôn đảm bảo tính chuyên môn cao về quản lý nhà hàng cung cấp suất ăn thông qua bộ máy điều hành có bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Công ty Stargate sẽ luôn nỗ lực làm mới mình từ khẩu vị món ăn tới phong cách phục vụ riêng biệt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Hotline: O977.026.201 O981.719.635

Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

hoặc mail: Stargatevietnam@gmail.com